Article

Chọn Chúng Tôi ?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒNG PHỤC THỦY MỘC?

1. Đồng Phục Thủy Mộc tiền thân là xưởng may gia công hàng xuất khẩu cho các công ty xuất khẩu lớn. Nên quý khách yên tâm về chất lượng may, đường kim mũi chỉ xét nét. Xưởng may chúng tôi được đầu tư nhiều máy móc hiện đại như một kim điện tử juki, máy viền siruba, máy nhiều kim, máy thùa khuy...

2. Sản phẩm in hay thêu của Đồng Phục Thủy Mộc luôn đạt chất lượng cao của tiêu chuẩn hàng xuất nên quý khách hàng luôn yên tâm. Hình in màu sắc tươi sáng, ít xuống màu theo thời gian cũng như không bung tróc.

3. Giá bán của Đồng Phục Thủy Mộc không phải là rẻ nhất nhưng sẻ là phải chăng xứng đáng với chất lượng đi kèm. Chắc hẳn quý khách không ngại trả thêm một giá trị nhỏ nhưng lại nhận được sản phẩm chất lượng cao.

4. Thời gian sản xuất thông thường từ 7-10 ngày làm việc cho 1.000sp, nhưng nếu quý khách có nhu cầu gấp chúng tôi có thể làm trong 3 ngày tất nhiên vẫn đảm bảo chất lượng.

5. Tại Đồng Phục Thủy Mộc chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Trách nhiệm của chúng tôi là làm khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẳng sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin tốt nhất, đưa ra những lời khuyên có lợi nhất và tất ca hoàn toàn miễn phí. và đặc biệt là không nhất thiết chúng tôi phải bán được sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi nêu khách hàng cần tư vấn...

 

Thủy Mộc Uniform Tự Hào Nhận Được Tín Nhiệm Của Quý Khách

Năng Lực Sản Xuất

  • Thủy Mộc hoạt động sản xuất từ trước 2011.
  • Năng lực sản xuất hiện nay đạt 40.00sp/tháng
  • Chúng tôi trang bị nhà xưởng máy móc hiện đại.
  • Đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề.
  • Sản phẩm luôn có chất lượng cao.

Thông Tin Chủ Sở Hữu

Website dongphucvip.vn thuộc quyền sở hữu của
CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC THỦY MỘC
Địa chỉ: 133/43 Liên Khu 4-5,P. Bình Hưng Hòa B,
Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 0903 628 679
Số ĐKKD: 0312 573 599
Do SKHĐT TP. HCM cấp ngày 04-12-2013
Corporate Site - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.