Article

Lời Chia Sẻ Đầu

Chào Quý Khách.

Đồng Phục Thủy Mộc là nhà sản xuất đồng phục đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục quần áo. Theo nghiên cứu của chúng tôi hiện nay trên thị trường đồng phục áo thun, đồng phục bảo hộ lao động có đến hàng trăm nhà cung cấp trên cả nước nhưng thực tế có rất ít nhà sản xuất thật sự và có chất lượng. Vì vậy khi đặt may đồng phục quý khách đã có thể mất thêm một khoản phí không nhỏ so với việc đặt đồng phục tại nơi sản xuất cũng như chất lượng nhận được thấp xa với chi phí mình bỏ ra.

Để giảm thiểu những tổn thất không đáng có của quý khách chung tôi lập ra trang www.dongphucvip.vn để cung cấp thông tin cần thiết khi quý khách trang bị đồng phục cho nhân viên, hoặc tặng nhưng chiếc áo thun, áo khoát cho khách hàng của quý khách. Quý khách sẻ nhận được những sản phẩm tốt nhất mà không phải trả quá nhiều chi phí.

Hiện nay chúng tôi sẳn sàng tặng miễn phí tư vấn, thiết kế và may mẫu bộ đồng phục giá trị trên 1 triệu đồng. Nếu quý khách mong muốn có nhưng bộ đồng phục đẹp, tốt, đẳng cấp mà chi phí phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 725 839 hoặc 0906 930 839 hoặc email:dongphucthuymoc@gmail.com.

Chúc quý khách có được nhiều thông tin bổ ích và trải nghiệm thú vị với sản phẩm khi hợp tác với chúng tôi.

Thân ái.

Thủy Mộc Uniform Tự Hào Nhận Được Tín Nhiệm Của Quý Khách

Năng Lực Sản Xuất

Đồng Phục Thủy Mộc hoạt động trước năm 2011.Nay đã đạt được năng lực sản xuất từ 40.000sp/tháng.Với nhà xưởng máy móc đầu tư hiện đại.Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề...

Liên Hệ

ĐỒNG PHỤC THỦY MỘC
Đ/c: 133/43 Liên Khu 4-5, KP.5, P. Bình Hưng Hòa B
Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0906 725 839 / 0906 930 839
Email: dongphucthuymoc@gmail.com

Corporate Site - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.